top of page

Admission Policies
Chính sách nhập học

( Local Students - Sinh viên địa phương )

Đầu vào dành cho những người có đầu óc nghề nghiệp, những người có thể học được và sử dụng các kỹ năng được dạy và có công việc. Sinh viên tương lai phải đáp ứng các Điều kiện Nhập học :

 1. Độ tuổi tối thiểu để theo học là 17 tuổi.

 2. Bản sao của bất kỳ ID có hình ảnh nào.

 3. Một thư giới thiệu có thể được yêu cầu đối với một số khóa học làm đẹp nâng cao.

TIÊU CHUẨN VÀ KẾT CẤU CHUYÊN NGHIỆP

Để giúp bạn đạt được thành tích xuất sắc trong nghành Thẩm mỹ, chúng tôi đã thiết lập những nguyên tắc này để đảm bảo sự công bằng, hiểu biết và thói quen làm việc tích cực giữa các sinh viên của chúng tôi. Bởi vì mỗi sinh viên là một nhân viên, nhà quản lý hoặc doanh nhân trong tương lai, bạn phải đáp ứng những tiêu chuẩn này về tính chuyên nghiệp, điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho những yêu cầu của nghề nghiệp tương lai của bạn.

Yêu cầu trang phục :

Aesthetic Pro duy trì một tiêu chuẩn thẩm mỹ cho học sinh, bao gồm tất cả các khía cạnh về vệ sinh cá nhân, chải chuốt và yêu cầu nghiêm ngặt về quy tắc ăn mặc. Học sinh đến trường phải chỉnh tề, mặc đồng phục đầy đủ và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn về ngoại hình. Quy định về trang phục là bắt buộc nếu học sinh theo đúng giờ và tích lũy thời gian.

Aesthetic Pro có quyền duy trì tiêu chuẩn thẩm mỹ cho tất cả học viên. Điều này bao gồm vệ sinh cá nhân, chải chuốt và, ở mức độ thích hợp, mặt thích hợp và tuân thủ quy tắc ăn mặc tiêu chuẩn. Sự xuất hiện chuyên nghiệp của học sinh bao gồm nhưng không giới hạn những điều sau đây:

 1. Áo sơ mi (được cung cấp trong đồ dùng học sinh): Học sinh phải mặc áo sơ mi ngắn tay hoặc tay dài màu đen chuyên nghiệp. Áo không được có hình in trừ khi đó là Biểu trưng của Trường chúng tôi. Học sinh không được mặc áo có mũ. Áo không được nhìn thấy áo lót. Đồng phục có thể áp dụng trong một số khóa học.

 2. Quần: Học sinh phải mặc quần dài màu đen chuyên nghiệp.

 3. Váy và đầm: Váy và đầm không được chấp thuận.

 4. Nail: Nail của học sinh phải sạch sẽ, chải chuốt và có hình thức chuyên nghiệp. Móng tay của học sinh có thể có màu (ngoại trừ học sinh Nail có thể được giữ móng dài)

 5. Giày dép: Học sinh phải đi giày dép chuyên nghiệp màu đen che gót chân và ngón chân. Nếu học sinh đi tất phải “màu đen”.

 6. Tạp dề (kèm theo bộ dụng cụ học sinh): Phải sạch sẽ, gọn gàng, không bị rách, không bị phai màu, không bị thay đổi và luôn được mặc khi ở trong trường.

 7. Nhận dạng sinh viên (tùy chọn): Thẻ tên sinh viên phải được đeo như đã phát hành trong tất cả các giờ đồng hồ để nhận dạng sinh viên và nhân viên đối với khách. Nếu bị mất, học sinh phải làm thẻ thay thế, với chi phí $ 10,00 hoặc bị đuổi về cho đến khi có lại thẻ.

 8.  Thiết bị điện tử: Học sinh có thể được yêu cầu cất điện thoại di động, tai nghe hoặc các thiết bị điện tử khác nếu chúng bị cho là gây mất tập trung hoặc hành vi thiếu chuyên nghiệp. Nếu không tuân thủ sẽ được coi là một vi phạm nhỏ. Các thiết bị điện tử cá nhân không được sử dụng trong các kỳ thi.

 9. Aroma: Học sinh KHÔNG ĐƯỢC sử dụng nước hoa.

 10.  Phụ kiện cho đầu: Học sinh có thể đeo băng đô với điều kiện không che quá 1/3 đầu. Học sinh không được mặc bất kỳ trang phục đội đầu nào khác trừ khi vì mục đích tôn giáo.

       Sẽ có những ngày được chỉ định học sinh bận trang phục khác.

Hạnh kiểm :

Học sinh luôn phải tự ứng xử một cách chuyên nghiệp.

 1. Đồ ăn, bánh kẹo, đồ uống và kẹo cao su chỉ được phép mang vào khu vực phòng ăn trưa.

 2. Aesthetic Pro là cơ sở không khói thuốc. Không được phép hút thuốc trong khuôn viên trường học.

 3. Sinh viên phải tự chịu trách nhiệm về tài sản cá nhân của mình và sinh viên không được mang những vật dụng có giá trị vào trường. Trường không chịu trách nhiệm về các vật dụng cá nhân bị thất lạc, mất cắp, hoặc thiếu.

 4. Bộ dụng cụ học sinh * chỉ được sử dụng cho các dịch vụ được chỉ định. Chỉ những lời chào mời có thẩm quyền về sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch vụ mới được coi là chuyên nghiệp.

 5. Để học sinh thực hiện các dịch vụ chuyên nghiệp, Aesthetic Pro cung cấp cho học sinh bộ dụng cụ. Học sinh phải kiểm kê và dán nhãn bộ dụng cụ của mình. Nếu cần sửa chữa bất cứ thứ gì tại thời điểm học sinh nhận được bộ dụng cụ, (các) món đồ đó sẽ được gửi đến nhà cung cấp để sửa chữa. Mỗi học sinh có trách nhiệm hoàn thành bộ tài liệu của mình và tất cả các nội dung của nó được duy trì trong giờ học. Bộ dụng cụ này chỉ được sử dụng cho khách và không được sử dụng cho mục đích cá nhân. Nếu thiếu hoặc hư hỏng bất kỳ đồ dùng nào, học sinh phải thay thế ngay các đồ dùng đó. Điều này có nghĩa là học sinh phải mua các mặt hàng còn thiếu có cùng chất lượng hoặc chất lượng tương đương bằng tiền riêng hoặc phiếu mua hàng của mình. Aesthetic Pro không chịu trách nhiệm về các mặt hàng bị thiếu hoặc bị đánh cắp.

 6.  Ăn cắp, gian lận, làm hư hỏng hoặc làm hỏng thiết bị và / hoặc tài sản của học sinh hoặc trường học sẽ dẫn đến việc chấm dứt hợp đồng và yêu cầu bồi thường bằng tiền.

DỊCH NGÔN NGỮ VÀ SỬ DỤNG TỪ ĐIỂN NGÔN NGỮ :

Khi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của học sinh, Học sinh sẽ được phép sử dụng từ điển ngôn ngữ giấy trong các bài kiểm tra viết nếu được yêu cầu. Máy dịch điện tử sẽ không được phép sử dụng.

CHÍNH SÁCH RÚT KHÓA HỌC CỦA HỌC SINH

Đối với mục đích tài trợ cho sinh viên Canada, Aesthetic Pro phải xem xét học viên được tài trợ là đã rút khóa học trong bất kỳ trường hợp nào sau đây:

 1. Theo mục 6 (c) của Thỏa thuận Chỉ định Học viện Canada, khi một sinh viên đã bỏ lỡ 5 ngày học liên tục (không đăng ký trong chương trình dưới 90 ngày) mà không liên hệ với tổ chức, trước hoặc trong khi vắng mặt, để đưa ra lý do hợp lý. Trong trường hợp này, ngày bắt đầu có hiệu lực của sinh viên là ngày đầu tiên trong năm ngày sinh viên vắng mặt và sẽ thông báo cho Bộ trưởng theo quy định của phần này.

 2. Khi một học sinh vắng mặt có lý do chính đáng hơn 30 ngày liên tục, thì ngày có hiệu lực của việc rút khóa là ngày đầu tiên mà học sinh đó vắng mặt trong thời gian này.

 3. Khi học sinh vắng mặt quá nhiều sẽ khiến học sinh không thể hoàn thành tốt chương trình trong thời gian học đã định. Trong trường hợp này, ngày rút khóa học có hiệu lực của học sinh là ngày cuối cùng học sinh có mặt.

CHÍNH SÁCH HOÀN LẠI

Chính sách hoàn lại tiền của tổ chức áp dụng cho tất cả các lần rút tiền và chấm dứt hợp đồng vì bất kỳ lý do gì. Để chấm dứt hợp đồng tuyển sinh, học viên phải gửi thông báo bằng văn bản cho Giám đốc Chương trình hoặc đích thân sinh viên yêu cầu rút đơn. Việc hoàn lại học phí phải liên quan đến cái gì và ai là người đã thanh toán học phí ban đầu.

Chính sách hoàn trả của tổ chức như sau:

 1. Phí nộp đơn $ 500 CAD không được hoàn lại. (không áp dụng cho chương trình dưới 90 ngày)

 2. Nếu trường hủy bỏ chương trình trước khi chương trình bắt đầu, trường sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền đã đóng.

 3. Nếu học viện đóng cửa vĩnh viễn và không còn giảng dạy trước hoặc sau khi sinh viên đã đăng ký, sinh viên được hoàn lại toàn bộ số tiền đã đóng.

 4. Chương trình không bắt đầu trước ngày bắt đầu của hợp đồng và sinh viên chọn chấm dứt hợp đồng do đó, sinh viên được hoàn lại toàn bộ số tiền đã đóng.

 5. Nếu hợp đồng của sinh viên bị chấm dứt sau khi chương trình bắt đầu, sinh viên được hưởng các khoản học phí sau:

(a) Khóa học từ 90 ngày trở lên - khi đã học được 10% hoặc ít hơn thời gian đào tạo nghề, học viên được hoàn lại 75% học phí.

(b) Khi trên 10% nhưng đã đào tạo từ 50% trở xuống thì học viên được hoàn lại 40% học phí.

(c)  Khi đã đào tạo được trên 50% thì nhà trường sẽ giữ lại toàn bộ học phí đã đóng.

(d) Khóa học dưới 15 ngày - khi khóa đào tạo đã được cung cấp từ 1-3 ngày, học viên được hoàn lại 50% học phí.

(e) Khóa học ít hơn 15 ngày - không hoàn lại tiền khi đào tạo đã được cung cấp nhiều hơn 3 ngày.

**Bất kỳ học sinh nào bị trục xuất khỏi AESTHETICS PRO vì bất kỳ lý do gì đều không đủ điều kiện để được hoàn lại tiền **​

Refunds take up to six weeks to process

Amounts paid by Visa or MasterCard are refunded to the card originally used to make payment unless the card is expired.

 • Refunds to international accounts are made via the same person and method received.

 • All other refunds are issued by cheque or Interact. 

 • Students are responsible for updating their address with the Office of the Registrar.

 • Sponsored Students refunds will be issued directly to the sponsor. 

 • Any student suspended or expelled from Aesthetics Pro for any reason, is not eligible for a refund.​

ĐIỂM DANH HỌC VIÊN – PHƯƠNG THỨC ĐIỂM DANH

( không áp dụng cho chương trình dưới 90 ngày )

Aesthetic Pro là một tổ chức theo giờ đồng hồ và do đó, việc theo dõi thời gian của học sinh ở trường là rất quan trọng. Các giảng viên điểm danh trong lớp mỗi ngày và ghi lại số giờ học viên kiếm được vào sổ điểm danh. Ngoài ra, học sinh phải bấm giờ vào đầu ngày và cuối ngày học.

Học sinh có trách nhiệm xem lại báo cáo đồng hồ thời gian hàng tuần cho chính xác.

Bất kỳ điều chỉnh nào đối với các mục nhập đồng hồ thời gian của học sinh cần được sửa chữa trong vòng một tuần kể từ khi nhận được báo cáo thời gian và phải được thông báo thông qua  giáo viên cùng với  mẫu đơn điều chỉnh đồng hồ thời gian tương ứng nộp cho văn phòng đăng ký.

Đánh giá tiến độ chuyên cần

Đánh giá Tiến độ Chuyên cần Học sinh được yêu cầu tham dự tối thiểu 80% số giờ có thể dựa trên lịch trình chuyên cần hiện hành để được coi là duy trì Tiến độ Học tập Đạt yêu cầu. Đánh giá được thực hiện vào cuối mỗi kỳ đánh giá để xác định xem học sinh đã đáp ứng các yêu cầu tối thiểu hay chưa. Tỷ lệ đi học được xác định bằng cách chia tổng số giờ tích lũy cho tổng số giờ đã lên lịch. Vào cuối mỗi giai đoạn đánh giá, Aesthetic Pro sẽ xác định xem học sinh có duy trì được ít nhất 80% điểm tích lũy kể từ khi bắt đầu chương trình hay không.

Cảnh báo

Những học sinh không đạt yêu cầu ở bất kỳ cấp độ nào sẽ nhận được một thông báo CẢNH BÁO bằng văn bản cho biết rằng họ phải trả một tiết để đáp ứng các yêu cầu để đạt được tiến bộ. Nếu học sinh không đạt được tiến bộ đáng kể vào cuối thời gian CẢNH BÁO, học sinh sẽ được xác định là không đạt được tiến bộ và sẽ bị chấm dứt hợp đồng.

SỰ KHÔNG TRUNG THỰC TRONG HỌC TẬP

Lừa đảo, đạo văn, cộng tác không được phê duyệt, thay đổi hồ sơ, hối lộ, làm sai lệch thông tin, sử dụng công cụ hỗ trợ chưa được người hướng dẫn cho phép rõ ràng, ăn cắp hoặc copy các bài tập, giấy tờ, bài kiểm tra hoặc đồ dùng cá nhân của học sinh khác và cố ý hỗ trợ một học sinh khác thực hiện bất kỳ hành vi không trung thực trong học tập, sẽ không được dung thứ.

​NỢ PHÍ​

Việc không thanh toán học phí hoặc các khoản phí khác cho nhà trường coi là một khoản nợ đối với nhà trường. Học sinh có thể bị đuổi học nếu không nộp học phí sau khi nhà trường đã đưa ra cảnh báo bằng văn bản.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Aesthetic Pro bị ràng buộc bởi luật liên bang để bảo vệ quyền riêng tư của học sinh. Trường tôn trọng quyền riêng tư của sinh viên và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của mỗi sinh viên và sau đại học. Aesthetic Pro sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của học sinh mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của học sinh.

Aesthetic Pro chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân thu thập được từ học sinh, sinh viên tốt nghiệp, nhân viên và các đối tác kinh doanh khác. Điều này bao gồm việc đào tạo nhân viên và thiết lập hệ thống kiểm soát để sử dụng có trách nhiệm thông tin cá nhân mà nhân viên có thể truy cập được trong khi thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công việc. Trường chỉ đạo nhân viên của mình thận trọng khi tiết lộ thông tin cá nhân cho người khác. Quyền truy cập thông tin cá nhân bị giới hạn trong những điều sau:

 • Một cá nhân truy cập thông tin cá nhân của học sinh

 • Nhân viên của Trường có quyền truy cập dựa trên nhu cầu học tập hoặc kinh doanh hợp pháp

 • Mọi tổ chức hoặc cá nhân được cá nhân ủy quyền nhận thông tin

 • Cơ quan pháp lý được ủy quyền / Cơ quan chính phủ / Người đại diện trong trường hợp nhà trường tuân thủ việc tiết lộ thông tin cá nhân

 • Các cá nhân hoặc tổ chức được pháp luật cho phép khi được coi là cần thiết để thực hiện hợp lý hoạt động kinh doanh của trường

HỌC SINH KHIẾU NẠI

Học sinh sẽ điền vào mẫu đơn khiếu nại đã được cung cấp cho học sinh trong ngày định hướng, và trình đơn này cho văn phòng chính. ▪ Văn phòng chính sẽ đảm bảo rằng người khiếu nại được thông báo về quyết định bằng văn bản với phản hồi của Giám đốc.

 • Student will fill out the complaint form which has been provided to the student during the orientation day, and present this to the main office. The main office will ensure that the complainant is notified of the decision, in writing, with the Director’s response.

 • Nhà trường sẽ xác định sự khác biệt giữa mối quan tâm và khiếu nại. Việc xem xét những mối quan tâm không chính thức một cách nghiêm túc ở giai đoạn sớm nhất có thể ngăn vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

 • Nhà trường sẽ luôn tôn trọng tính bảo mật.

YÊU CẦU TỐT NGHIỆP

 1. Tiến độ đạt yêu cầu trong cả bài viết và bài thực hành được duy trì ở mức 80% trở lên.

 2. Tỷ lệ chuyên cần đạt yêu cầu luôn được duy trì ở mức 80% trở lên.

 3. Tất cả các yêu cầu học phí đã được đáp ứng.

 4. Các bài kiểm tra cuối cấp của trường cả viết và thực hành đều đạt với số điểm từ 80% trở lên.

 5. Luôn cập nhật tất cả các khoản phí và nghĩa vụ thanh toán.

bottom of page