top of page

CÔNG NHẬN, CẤP PHÉP,
PHÊ DUYỆT & THÀNH VIÊN

Aesthetic Pro School of Beauty là học viện giáo dục và thẩm mỹ hàng đầu tại Canada.

 

Đã đăng ký là một Chương trình Cấp phép PVT và Cơ sở được Y tế Alberta chấp thuận,thành viên của Beauty Council Canada và Beauty Safe Canada.Học viện được ngành công nghiệp thừa nhận là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất của Canada.

Alberta Adv. Education Logo -01.jpg

Chương trình của chúng tôi được cấp phép theo PVT Canada, được chính phủ Alberta cấp phép cho các chương trình đào tạo nghề do các cơ sở tư nhân cung cấp, để có thể hỗ trợ sinh viên có bằng tốt nghiệp đăng ký khoản vay sinh viên.

BeautyCouncil Org. Logo.png

Học viện cũng là thành viên của Beauty Council, có thể hỗ trợ sinh viên được cấp chứng chỉ và nhận được chỉ định của CCP và RPC để công nhận vị trí chuyên môn, chứng chỉ và bằng cấp. Chứng nhận Trình độ từ BeautyCouncil sẽ giúp bạn thăng tiến sự nghiệp ở nước ngoài và cho khách hàng thấy rằng quá trình đào tạo và kinh nghiệm của bạn là "đẳng cấp thế giới!"

Licenced - Beauty Safe.jpg

Học viện cũng là thành viên của Beauty Safe Canada, hô trợ sinh viên trở thành người đi đầu trong ngành và trở thành Beauty Safe Certified. Beauty Safe là chương trình đào tạo & chứng nhận về an toàn thẩm mỹ viện và spa hàng đầu nhằm thúc đẩy các quy trình kiểm soát nhiễm trùng hiệu quả. Khóa học này được tạo bởi Hiệp hội Thẩm mỹ Tây Canada, BeautySafe là chứng nhận hàng đầu của Canada về cách kiểm soát nhiễm trùng, giúp bạn giảm sự lây lan của vi rút, nhiễm trùng do vi khuẩn và các bệnh truyền nhiễm như HIV, Viêm gan B & C và thậm chí cả COVID-19.

Đây là một chương trình tự học có sẵn trong trường của chúng tôi. Đó là một cách hợp lý để chứng nhận bản thân và các chuyên gia làm đẹp đồng nghiệp của bạn.

Licenced - All.jpg

Học viện cũng là một thành viên của E-SPABC, hỗ trợ sinh viên mang đến những liệu pháp vượt trội, dịch vụ khách hàng đặc biệt và nâng cao danh tiếng và tính chuyên nghiệp của họ, đại diện cho thành viên E-SPABC hướng tới việc cấp phép và chứng nhận cho các chuyên gia thẩm mỹ và spa.

bottom of page